Tuesday, June 4, 2019

Cooling tower treatment chemicals

Unicoh International Co.,Ltd (UIC) là công ty con của công ty hoá chất Unicoh (Hàn Quốc). Công ty UIC đã tham gia vào thị trường Việt được 7 năm. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại hoá chất trong ngành công nhiệp như : hoá chất cho ngành xử lý nước, môi trường, nồi hơi, các loại hoá chất cho ngành công nghiệp như : xi mạ, giấy, dệt nhuộm, thép cán nguội, xây dựng, khai khoáng… Đặc biệt là các loại hóa chất xử lý bề mặt kim loại trong cách dây chuyền mạ kẽm (CGL), mạ lạnh(ACL) , mạ màu(CCL) như : chất tẩy dầu sử dụng ở nhiệt độ thấp (Degreasing Agent), chất trợ dung (FLUX) , Chromate, Anti Finger....
Ngoài cung cấp hoá chất chúng tôi còn có dịch vụ súc tẩy hoá chất làm sạch các hệ thống đường ống trong tháp giải nhiệt, nồi hơi , hệ thống làm lạnh ….trong các nhà máy. Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên cung cấp hoá chất và xử lý các loại nước thải công nghiệp cho công ty và các khu công nghiệp.

Tại Việt , sản phẩm của chúng tôi đang được một số khách hàng lớn tín nhiệm và tin dùng đã rất lâu như tôn ĐÔNG Á, tôn TÂN PHƯỚC KHANH, thép TVP, tôn ĐẠI THIÊN LỘC, tôn NAM KIM, tôn VINASHIN, SeAH Steel, thép VIỆT ĐỨC, thép NHẬT QUANG, POSCO VST, HYOSUNG VN, KUMHO TIRE, HANGSUNG, C&N VINA, KUMKANG VINA, T&M VINA.... . 
Vì thế trong kinh doanh chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu và luôn đồng hành với chất lượng sản phẩm của khách hàng.


Với phương châm “cam kết cho chất lượng và hiệu quả” Unicoh luôn đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng !

===========================================
UNICOH INTERNATIONAL CO,LTD.
Add: 123 Le Loi St, Ben Thanh Ward, District 1, HCMC, Vietnam.
Mobile : + 84 - 909878219
Tel : + 84 -8-39142257
Fax: + 84 -8-39142207
Homepage: www.unicoh.co.kr

0 comments: